Nồi cơm điện cao tần áp suất ZOJIRUSHI NP-ZH18TD

Miêu tả:

Hãng sản xuất : ZOJIRUSHI
Xuất xứ : Nhật bản
Dung tích 1,8 L công nghệ áp suất
Công suất 1370 W
Điện năng tiêu thụ hàng năm 190 kwh
Trọng lượng 6 kg
Kích thước 280 x 255 x 420 mm
Điện áp 100 v

Nồi cơm ZOJIRUSHI NP-ZH18TD với công nghệ INVERTER tiết kiệm điện năng, cùng với công nghệ nấu áp suất giúp chuyển đổi tinh bột beta trong gạo thành bột alpha giúp hạt cơm mềm hơn,cải thiện độ ngọt dễ tiêu hóa.
- Vỏ nồi chế tạo bằng thép không rỉ
- Ruột chống dính siêu bền
- Nắp rời bằng INOX dễ vệ sinh
- Màn hình hiển thị LCD dễ nhìn, nút bấm điện tử
- Hẹn giờ nấu cơm 2 lần
- Giữ nóng trên 24h ( không bị cháy, vón cục )
- Chế độ nấu ổn định
- chuông báo khi cơm chín
- Vận hành tiếp khi có điện lại ( AUTO RESTART )
Nấu được các loại gạo
Các chế độ nấu cơm, nấu gạo lứt, nấu cháo ...


Có 3 cách nấu theo ý thích của bạn"Áp suất nấu ăn riêng"

Bằng cách điều chỉnh độ mạnh của lực ép và thời gian của lực ép, không chỉ cơm trắng thường được nấu chín, mà sushi và cơm trắng cũng được nấu theo ba kết cấu khác nhau bằng cách thay đổi áp suất và thời gian theo thực đơn. Bạn có thể nấu theo kết cấu yêu thích của bạn.

Mang lại sự thơm ngon"Hấp áp lực Umami"

Áp suất được áp dụng trong quá trình hấp để nâng nhiệt độ lên giữa lòng nồi để mang lại độ ngon của cơm. 
Dùng một lực ép khác để loại bỏ nước thừa và làm cho cơm dẻo.

Lựa chọn cách nhiệt có thể lựa chọn. Có thể giữ ấm trong 30 giờ"Cách nhiệt Urutsuya" / "Cách nhiệt cao"

Cảm biến phía dưới kiểm soát nhiệt độ với khả năng giữ nhiệt tối ưu. Nó ngăn chặn sự bay hơi của nước và giữ cho món ăn ngon đến 30 giờ. (Tùy thuộc vào thực đơn. Vui lòng kiểm tra hướng dẫn sử dụng.) 
Ngoài ra, có một thực đơn "cách nhiệt cao" được khuyến nghị cho những người muốn ăn cơm ấm.

Thuận tiện khi bạn lo lắng về mùi, chẳng hạn như sau khi nấu cơm, sử dụng chức năng "làm sạch"

Nếu bạn lo lắng về cặn mùi trong lòng nồi, chẳng hạn như sau khi nấu cơm chín, hãy sử dụng chức năng làm sạch để giảm cặn mùi. Sau đó, chỉ cần thực hiện các bước chăm sóc bình thường.

Thành phần ngọt của gạo tăng ※ 2đến"Gạo nấu chín (gạo trắng)"

Cơm sẽ rất ngon nếu được hấp kỹ trước khi nấu. Nấu già cần có thời gian ngâm nước và để nước ngấm từ từ vào lõi. Nước vào đến lõi sẽ thúc đẩy quá trình hình thành thai từ lõi của gạo, làm cho gạo dẻo và ngon. Lượng đường khử, một trong những chất ngọt của gạo, được tăng lên khoảng 2,3 lần * 2.

* 2So sánh lượng đường khử được rửa giải khi nấu cơm ở thực đơn nấu già (gạo trắng) 0,194 mg / g và lượng đường khử được rửa giải khi nấu cơm ở thực đơn gạo trắng 0,084 mg / g theo tiêu chuẩn riêng của chúng tôi )


Bình luận sản phẩm

  • Đánh giá của bạn về sản phẩm:
  • reset captcha
  • Gửi bình luận

Danh sách bình luậnChưa có phản hồi về Nồi cơm điện cao tần áp suất ZOJIRUSHI NP-ZH18TD.

    • s1
    • s2
    • s3
    • s6
    • Logo Daikin
    • Logo Toshiba
    • Logo Dove
    • T-fal
    • Logo Toto
    • Logo Inax
    • Logo zojirushi
    • Logo electrolux
    • Logo national
    • Logo citizen